Some book sets cannot be received immediately after payment. We will send them to Your Email during business hours - GMT+7 (maximum 12 hours). Check Your Mail box (including Spam).

TOEIC Official Test-Preparation Guide: Test of English for International Communication

TOEIC Official Test-Preparation Guide- Test of English for International Communication

Kỳ thi TOEIC – Trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế, với mục tiêu kiểm tra năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc của người nói tiếng Anh phi bản ngữ, gần đây đã xuất hiện tại Việt Nam và đang dần dần trở nên quen thuộc với đối tượng chuyên nghiệp làm việc trong môi trường nói tiếng Anh. Do đó, nhu cầu về một cuốn sách hướng dẫn luyện thi TOEIC đã tăng lên. Hơn nữa, không chỉ những thí sinh dự thi TOEIC, mà cả những người học đang cần củng cố kiến thức cũng như nâng cao trình độ Anh văn của mình cũng có thể tìm thấy trong giáo trình này những bài ôn tập, tham khảo và bài tập thực hành bổ ích, thiết thực.

Với cấu trúc khoa học, sách giúp người học nắm vững những kỹ năng cần thiết để làm bài thi và những dạng đề bài có thể gặp, cách chuẩn bị và kế hoạch ôn tập làm bài thi. Không những thế, sách giúp người học ôn tập mọi kiến thức sẽ được kiểm tra trong các phần thi Listening và Reading.

Sách trình bày các kinh nghiệm, kỹ năng và chiến thuật làm bài tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt sách còn giới thiệu 2 bài Practice Test có phần đáp án giải thích chi tiết, khoa học, trình bày rõ ràng cách chấm điểm cũng như phần Recording Scripts với lời đọc băng của những bài thi Nghe.

[su_table]

Book: [su_button url=”http://www.fshare.vn/file/T6YZ0WT40T”]Fshare[/su_button]

[/su_table]

This entry was posted in EBook and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar