Some book sets cannot be received immediately after payment. We will send them to Your Email during business hours - GMT+7 (maximum 12 hours). Check Your Mail box (including Spam).

New TOEIC 4n4 730 level – Neungyule Education

New TOEIC 4n4 - 730 Level
New TOEIC 4n4 – 730 Level

New TOEIC 4n4 730 level (PDF, Audio CD) là quyển sách đầu tiên trong bộ luyện thi New TOEIC 4n4, được biên soạn dành cho các học viên muốn đạt được mức điểm 730 trong kỳ thi TOEIC, phù hợp với những học viên bận rộn, đặc biệt là những ai đã đi làm và không có nhiều thời gian đầu tư cho việc học.

Với giáo trình luyện tập chỉ gói gọn trong vòng 4 tuần, New TOEIC 4n4 730 level sẽ giúp các học viên bận rộn vượt qua 4 trở ngại chính trong việc học TOEIC. Thứ nhất, New TOEIC 4n4 730 level được biên soạn với phân lượng bài làm vừa phải, do đó học viên chỉ cần dành ra mỗi ngày 1 giờ đồng hồ luyện tập trong vòng 20 ngày. Thứ hai là học viên khó tìm thấy tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân. Vì vậy, giáo trình New TOEIC 4n4 được chia thành 4 cấp độ khác nhau với các nội dung trọng tâm tương ứng. Nhờ vậy, người học có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình nhất để luyện tập hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, sách còn có bài giảng bằng hình ảnh sinh động kèm theo giúp học viên có thể vừa tự luyện vừa tự học thật hiệu quả mà không cảm thấy chán nản. Cuối cùng, học viên sẽ được làm quen và rèn luyện để tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi.

[su_table]

Download:
Book: [su_button url=”http://adf.ly/rvipb”]Google[/su_button]
CD: [su_button url=”http://adf.ly/rvire”]Google[/su_button]

[/su_table] [affegg id=141]

This entry was posted in EBook and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar