New TOEIC: Actual tests part 3,4 – Mozilge TOEIC

New TOEIC Actual Test Part 3,4

Hầu như ai trong chúng ta cũng mong muốn đạt thành tích cao để dành được một vị trí làm việc tốt hơn. Trong thời đại ngày nay, điểm số New TOEIC có thể là một minh chứng về thành tích như vậy, tuy nhiên điều quan trọng là trong vô vàn tài liệu luyện thi thì bạn cần phải chọn ra giáo trình nào phù hợp với trình độ cũng như khả năng của bản thân để giúp cho việc học tập đạt được hiệu quả. Hy vọng cuốn sách hữu ích New TOEIC: Actual tests part 3,4 sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Tóm tắt nội dung
Trên thế giới hàng năm có khoảng 3 triệu người thi lấy bằng TOEIC, và tại VN hiện nay một số công ty và các trường đại học đã bắt đầu sử dụng điểm TOEIC để đánh giá điểm tiếng Anh của người xin vào làm việc cũng như sinh viên trong trường.

Đối với các học viên mới bắt đầu thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hoặc là người mới làm quen với kỳ thi TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với bộ sách New TOEIC: Actual tests cho riêng mình theo từng giai đoạn như part 1,2 – 3,4 – 5,6 -7 để đạt hiệu quả cao nhất. Điểm đặc biệt của bộ sách này là cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi cho mỗi phần trong hai kỹ năng nghe và đọc, hướng dẫn xác định mục tiêu cũng như hướng đi rõ ràng để bạn có thể đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi New TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin tác giả
Mozilge TOEIC là một nhóm tác giả đã biên tập soạn thảo thành công bộ New TOEIC: Actual tests: Lee Sang Jin, Kim Tae Woo, Jeon Hee Jung

[su_table]

Book: [su_button url=”http://adf.ly/t5j4S”]Drive[/su_button] Mua Sách:

New TOEIC Actual Test Part 3,4 (Kèm CD)

CD: [su_button url=”http://adf.ly/v6pDv”]Drive[/su_button]

[/su_table]

This entry was posted in EBook and tagged .

2 thoughts on “New TOEIC: Actual tests part 3,4 – Mozilge TOEIC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar