Tomato toeic compact part 7

2 June, 2014

 

Tomato-Toeic-Compact-Part-7-36399-700x1000-255x255x255

Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng đuợc yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

Nhưng cho dù TOEIC có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh, xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi, cho nên thí sinh vẫn cần phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi thì cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều đó có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản anh đúng nhất qua kỳ thi này.

Giáo trình Tomato này đã được các giáo viên dạyTOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn.

 

Book: Drive

Comments

comments

4 Comments

 • Hoang Thinh 30 March, 2015 at 4:30 am

  link hư rồi bạn ơi

 • Tiếng anh Ebook 17 April, 2015 at 2:24 pm

  Mình cập nhật link lại rồi, bạn tải lại nha, thanks.

 • Ta Ta 27 May, 2015 at 9:02 am

  bạn có pass giải nén ko,cho mình xin với.cảm ơn bạn nhé

 • Tiếng anh Ebook 27 May, 2015 at 2:40 pm

  Không có pass mà bạn 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Us