English Grammar In Use

 

English Grammar In Use là cuốn sách tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh cần có để bạn có thể nâng cao trình độ của mình. Ngoài lí thuyết đầy đủ về tất cả các điểm ngữ pháp, quyển sách còn gồm có các bài tập luyện tập hữu ích. 2 trong 1, English Grammar In Use thực sự là một cuốn sách lí tưởng cho những người muốn nâng cao về mặt ngữ pháp.

English Grammar in Use
English Grammar in Use

English-Grammar

Giới thiệu về cuốn sách:

 • Cuốn sách bao gồm 145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dể hiểu Trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.Một vài điểm ngữ pháp sẽ được trình bày trông nhiều Unit chứ không chỉ trong một Unit ( ví dụ về Thì hiện tại đơn hay cách sử dụng mạo từ “the”). Bạn có thể tìm thấy các mục bài học này trong phần Contents ở đầu cuốn sách.
 • Phần sau cuốn sách gôm nhiều bài tập luyện tập tồng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó. Ví dụ Exercise 16 về thì quá khứ tiếp diễn sẽ đi cũng với điểm ngữ pháp của Unit 26-36. Đó là phương pháp vô cùng hữu hiệu để thực hành những kiến thức vừa đọc.
 • Với sự giúp đỡ của mỗi bài hướng dẫn, cá bạn có thể chọn và học những điểm mà bạn thấy khó.
 • Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết bảo đảm rằng dễ sử dụng, có thể tìm thấy dễ dàng trong bài học mà bạn cần.
 • Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập. Sau khi đã hoàn thành bài tập bạn nên check đáp án ở đây để phát hiện ra những lỗi sai của mình và có những đúc rút kinh nghiệm cho lần sau

Giới thiệu về giới hạn người đọc:

Cuốn sách chủ yếu giành cho những người học thuộc trình độ trung bình (học sinh đã thực sự từng học ngữ pháp tiếng Anh). Nó tập trung vào những cấu trúc mà học sinh mức độ trung bình muốn dùng nhưng còn gặp chút khó khăn. Những học sinh ở trình độ cao mà còn yếu về mảng ngữ pháp tiếng anh cũng có thể tham khảo thêm cuốn sách này.

Cuốn sách không giành cho người mới bắt đầu hay còn đang ở trình độ thấp.

Giới thiệu về cách dùng cuốn sách:

Các điểm ngữ pháp không được trình bày quá phức tạp vì vậy mà bạn không bắt buộc phải học qua các điểm ngữ pháp từ đầu đến cuối. Mỗi người học sẽ có những vấn đề khác nhau và bạn nên dùng cuốc sách này để giúp bạn giải quyết những vấn đề về ngữ pháp mà bạn thấy khó.

Mình gợi ý các bạn nên dùng theo cách sau:

 • Dùng bảng Contents để tìm ra điểm ngữ pháp nào mà bạn cảm thấy thú vị. ví dụ mình muốn học về So sánh của tính từ và trạng từ, mình thấy nó nằm ở bài 105 – 108.
 • Nếu bạn chưa chắc chắn về điểm ngữ pháp mình phải học, dùng Study guide ở trang 326.
 • Nghiên cứu về những giải thích cũng như ví dụ ở trang phía bên trái của bài học mà bạn đã chọn.
 • Làm bài tập ở phía bên tay phải.
 • Check đáp án.
 • Nếu câu trả lời của bạn không đúng, hãy xem lại cột bên trái lần nữa để xem tại sao nó sai.
[affegg id=7]

Download Now:

 • English Grammar in Use  (updating…)
Pass: tienganhedu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar