Some book sets cannot be received immediately after payment. We will send them to Your Email during business hours - GMT+7 (maximum 12 hours). Check Your Mail box (including Spam).

ETS Toeic Test RC + LC 1000 – Version 10 Tests 2015

ETS-Toeic-Test-1000-pdf

Bộ sách ETS Toeic 1000 là một trong những bộ sách về đề thi toeic được soạn thảo bởi ủy quyền của ETS.
Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…..
ETS ra chính là đơn vị ra đề thi TOEIC, do đó, sách luyện thi toeic được họ ủy quyền xuất bản sẽ có nội dung giống nhất với đề thi thật.
ETS Toeic 1000 RC + LC PDF gồm 2 cuốn Toeic Test LC 1000Toeic Test RC 1000. Mức độ khó của các đề thi TOEIC trong 2 cuốn sách này giống 99% với đề thi thật. Giọng đọc trong cuốn LC gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để những bạn ôn thi TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening.
ETS Toeic Test 1000 nằm trong top những cuốn sách luyện thi Toeic bán chạy nhất tại Hàn Quốc.
Bộ sách gồm 10 đề Reading Comprehension và Listening Comprehension của kì thi TOEIC.
[su_table]
LC: [su_button url=”https://drive.google.com/file/d/0B3uxHtA5xFPOWmpkUEViaUQ3SDA/view?usp=sharing”]Drive[/su_button]
LC Audio: [su_button url=”https://drive.google.com/file/d/0B3uxHtA5xFPOclg3N2JoQlJNUUE/view?usp=sharing”]Drive[/su_button]
RC: [su_button url=”https://drive.google.com/file/d/0B3uxHtA5xFPORkFSNm1tVkFDUUU/view?usp=sharing”]Drive[/su_button]
Giải đề ETS Toeic Test 1000 RC part 5,6: [su_button url=”https://drive.google.com/file/d/0B3uxHtA5xFPOLWVITEUtcUhUcHM/view?usp=sharing”]Drive[/su_button]
[/su_table]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar