Review | IELTS Target band 7 (Third Edition)

[Review] IELTS Target band 7:How to maximize your score (Third Edition)

IELTS target band 7 - How to maximize your score
IELTS target band 7 – How to maximize your score

Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của tôi. Đây là lý do tại sao tôi phải làm bài kiểm tra IELTS, giống như bạn phải làm vậy. Khi tôi bắt đầu tìm kiếm thông tin trên Internet, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, so sánh và kiểm tra hiệu quả của các kỹ thuật và thủ thuật khác nhau.
Tôi rất vui vì bạn đã chọn cuốn sách này. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả sự trợ giúp cần thiết để tự mình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Vâng, bạn thực sự có thể làm được, và tôi là minh chứng sống cho điều đó.

Cuốn sách này là thứ mà tôi rất cần khi ôn thi IELTS. Nó. được tạo ra để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút bằng cách cung cấp cho bạn các mẹo, tài nguyên và lời khuyên, tất cả được tập hợp lại ở một nơi. Đọc về những vấn đề tôi gặp phải khi chuẩn bị cho IELTS, và có thể điều đó sẽ giúp bạn không lặp lại những sai lầm của tôi.

Kỳ thi IELTS của tôi đã thành công và ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Với cuốn sách này, bạn không còn cô đơn nữa và hy vọng nó sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Tất cả những gì tốt nhất!

This entry was posted in EBook and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar