Complete TOEIC Reading Comprehension

Complete TOEIC Reading Comprehension của tác giả Young Soo Lee biên soạn với 10 bài test Reading và Answer giúp luyện thi toeic phần đọc cực kì hiệu quả .

Trong phần Reading Comprehension  (100 câu, 75 phút). Từ câu 101 – 140, thí sinh điền vào chỗ trống. Nội dung phần thi này trong đề thi toeic khá rộng, vì nội dung mỗi câu hỏi ngắn nên thí sinh có thể làm nhanh, tuy nhiên phải cẩn thận vì các phương án nhiều khi khá giống nhau.Khi luyện thi toeic cũng như khi làm đề thi toeic thật cần bình tĩnh nhận ra sự khác biệt giữa các phương án để chọn ra câu đúng nhất, tránh vội vàng dẫn đến mất điểm.
Từ câu 141 – 152, điền nội dung trong một bức thư, ứng với 3 câu hỏi. Những bạn luyện thi toeic nên đọc lướt nhanh những đoạn này để nắm được ngữ cảnh của đoạn văn.
Từ câu 153 – 180, đề thi toeic có một đoạn văn (thư, đơn đặt hàng…) ứng với từ 2 – 4 câu hỏi. Những bạn luyện thi toeic cần đọc câu hỏi trước bởi có rất nhiều thông tin trong đoạn văn, nếu đọc hết sẽ mất rất nhiều thời gian và giảm mức độ tập trung; chỉ cần tìm thông tin phù hợp để trả lời câu hỏi. Khi đọc câu hỏi, cần gạch dưới các từ khóa quan trọng như dạng câu hỏi, tên, ngày tháng…
Phần thi khó nhất đối với những bạn luyện thi toeic của phần Reading Comprehension là từ câu 181 – 200, có tới 2 đoạn văn (liên quan tới nhau) ứng với mỗi 5 câu hỏi có thể khiến thí sinh lúng túng. Đến đây mức độ tập trung giảm vì đã thấm mệt cũng như áp lực về mặt thời gian. Vì thế, thí sinh cần chia nhỏ gói câu hỏi để tập trung tốt hơn và làm bài nhanh hơn.
Ngoài những phương pháp tiếp cận và kỹ thuật làm 1 đề thi toeic trên, để các bạn luyện thi toeic hiệu quả thì cần chịu khó bổ sung vốn từ vựng Toeic hằng ngày và kiên trì luyện tập thật nhiều.
Chúc các bạn luyện thi toeic hiệu quả với cuốn sách luyện thi toeic Complete TOEIC Reading Comprehension và những chia sẻ để giành điểm tối đa khi làm phần thi này !
[su_table]
Book: [su_button url=”https://drive.google.com/file/d/0B2GtKbYDvFHFZG84WnJFd1RUQWs/edit?usp=sharing”]Google[/su_button] [su_button url=”http://www.mediafire.com/download/s9l4cxr597jzdrl/Complete+TOEIC+Reading.pdf”]Mediafire[/su_button]
[/su_table]
This entry was posted in EBook and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar