Effortless English

effortless-english2

Tác giả của phương pháp Effortless English:

Effortless English thuộc về tác giả A.J.Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Lý do ra đời của EFFORTLESS ENGLISH :

Sau nhiều năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt.

Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và cho những người học Anh ngữ nói chung. A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh.

NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC

I, Cấu trúc bài học :

Bộ Effortless English gồm 6 DVD:

1.Original Effortless English Lessons

2. Learn Real English

3. Flow English Lessons

4. Business English Lessons

5. Power English Now

6.VIP Global Leadership Program.

Một nhóm bài học sẽ gồm có :

1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)

Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)

Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.

3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học)

Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thích học Tiếng Anh không ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …

[su_table]

Book: [su_button url=”http://adf.ly/1BwWHf”]Google[/su_button]
CD: [su_button url=”http://adf.ly/1BwWTI”]6 DVD 1 Folder[/su_button]Or:[su_button url=”http://www.fshare.vn/file/THPXB0TGCT/”]CD1[/su_button] [su_button url=”http://www.fshare.vn/file/T0WDQ74DDT/”]CD2[/su_button] [su_button url=”http://www.fshare.vn/file/T1WSXNBFDT/”]CD3[/su_button] [su_button url=”http://www.fshare.vn/file/TKRRZS8MPT/”]CD4[/su_button] [su_button url=”http://www.fshare.vn/file/TSMVGNPNYT/”]CD5[/su_button] [su_button url=”http://www.fshare.vn/file/T0F0KYDAXT/”]CD6[/su_button]

[/su_table]

Để tiện download từ sever Fshare cho những bạn không có acc VIP, mình khuyên các bạn nên dùng [su_button url=”http://www.fshare.vn/fsharetool.php”]Fshare tool[/su_button] để tải về nhanh hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar