Some book sets cannot be received immediately after payment. We will send them to Your Email during business hours - GMT+7 (maximum 12 hours). Check Your Mail box (including Spam).

English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use giáo trình luyện phát âm tiếng anh

English Pronunciation in Use là một cuốn giáo trình bổ ích dành cho những ai đang có nhu cầu học phát âm tiếng Anh.

Đây thực sự là một tài liệu tham khảo lý thú giúp các học viên ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Ngoài ra, cuốn sách này có thể được sử dụng bởi người học cá nhân, hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Cuốn sách tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như nói, đồng thời bao gồm cả phần thực hành tiếp thu rất hiệu quả.

English Pronunciation in Use

Có 60 bài học được cung cấp, do đó người dùng dể dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày trên trang bên trái và một loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Tất cả các bài được hỗ trợ với tài liệu audio có sẵn trong định dạng cassette hoặc đĩa CD. Tài liệu âm thanh có sử dụng một giọng Anh chuẩn cho các bài tập. Ngoài ra, cũng có một phần tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, kiểm tra tự chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và chú giải.

[su_table]

Book: [su_button url=”http://cdn02.rada.vn/data/soft/2014/02/27/English_Pronunciation_In_Use-shine.pdf”]Download[/su_button] [su_button url=”https://drive.google.com/file/d/0B1UPVH99Sq1hbWlBcWhDQ3QxQ1k/view”]Drive[/su_button]
CD: [su_button url=”http://cdn02.rada.vn/data/soft/2014/02/27/CD-A.rar”]CD1[/su_button] CD2 [su_button url=”http://cdn03.rada.vn/data/soft/2014/02/27/CD-C.rar”]CD3[/su_button] CD4 [su_button url=”https://drive.google.com/drive/folders/0B1UPVH99Sq1hc1pDTjZ5RUt1bU0″]CD1[/su_button] [su_button url=”https://drive.google.com/drive/folders/0B1UPVH99Sq1hUTg3a1NpcDZrQms”]CD2[/su_button] [su_button url=”https://drive.google.com/drive/folders/0B1UPVH99Sq1heV95cmd5aXlSVXc”]CD3[/su_button] [su_button url=”https://drive.google.com/drive/folders/0B1UPVH99Sq1hSUtvanBkb3ltTk0″]CD4[/su_button]

[/su_table]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar