Some book sets cannot be received immediately after payment. We will send them to Your Email during business hours - GMT+7 (maximum 12 hours). Check Your Mail box (including Spam).

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students (Sách luyện ngữ pháp tiếng Anh cơ bản)

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students sách luyện ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó chính là chìa khóa để giúp bạn mở ra cánh cửa vào kho tàng tri thức của nhân loại. Do vậy, ngay từ bây giờ, hãy trang bị hành trang tri thức và trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Grammar Practice for Pre-Intermediate Students sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho bạn ngay lúc này.

Đây là một cuốn sách bổ ích và lý thú dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến mọi chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh, chẳng hạn như: từ loại, thì, câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, vv. Đồng thời, với một chủ điểm sẽ có bài tập đi kèm để bạn thực hành.

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students

Có hai cách để bạn sử dụng cuốn sách này đó là:

  • Tự học ở nhà
  • Học trên lớp với sự trợ giúp của giáo viên

Nếu bạn đang tự học thì hãy sử dụng danh sách IndexContents để tìm kiếm những phần mà mình muốn, đọc phần giải thích ngữ pháp, sau đó làm bài tập. Ở phần cuối của sách, bạn có thể kiểm tra phần trả lời của mình bằng cách đối chiếu với đáp án được cung cấp.

Chắc chắn, sau khi thực hành cuốn sách này, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước ra thế giới.

[su_table]

Book: [su_button url=”http://server1.rada.vn/data/file/2014/Thang02/19/Grammar_Practice_for_Pre-intermediate_Students.pdf”]Download[/su_button]

[/su_table]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar