Some book sets cannot be received immediately after payment. We will send them to Your Email during business hours - GMT+7 (maximum 12 hours). Check Your Mail box (including Spam).

Marvellous Techniques For IELTS Writing Free Download

Marvellous Techniques For IELTS Writing – Kirk Kenny (PDF). Cuốn sách giúp bạn tự luyện IELTS Writing hiệu quả.

Marvellous Techniques For IELTS Writing
Marvellous Techniques For IELTS Writing

Ở phần mở đầu, cuốn sách sẽ cung cấp đến bạn những điều cần biết về một bài thi viết IELTS chính thống với các tiêu chí cụ thể cho từng mức band điểm. Thêm vào đó, cuốn sách cũng nêu ra phương hướng luyện tập và các típ làm bài hiệu quả dựa trên các tiêu chí chấm khá chi tiết. Bên cạnh đó, một điều độc đáo ở cuốn sách này chính là cách tác giả đưa vào cách thức chấm điểm của giảm khảo qua bài luận cụ thể.
Ở chương 2, tác giả sẽ dạy bạn cách thức để luyện kỹ năng viết nhanh. Nghe thật hấp dẫn phải không? Trong chương này, bạn sẽ hiểu làm thế nào để tư duy logic cùng việc học được các từ và ngữ hữu dụng. Tất nhiên, các điểm ngữ pháp trọng tâm cũng là yếu tố quan trọng được tác giả đề cập đến trong chương này.
Đến các chương tiếp theo, bạn sẽ được làm quen với các chủ đề phổ biến trong một bài thi chính thống. Thêm vào đó, tác giả cũng chỉ ra những lưu ý đi kèm từ phân bố cục bài luận đến cách chọn ý cho bài viết giúp bạn tự luyện IELTS writing hiệu quả. Ngoài ra, ở mỗi chủ đề, bạn cũng sẽ được học các từ và ngữ liên quan cùng các câu viết đầy tính sáng tạo. Có thể nói rằng, chính điều này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng diễn đạt cùng vốn từ vựng một cách đáng kể.
Bên cạnh đó, quyển sách cũng giúp bạn trau dồi khả năng làm các dạng bài trong Writing Task 1 với các tiêu chí chấm bài cùng kiến thức cơ bản về văn viết biểu đồ. Không chỉ dừng lại như vậy, cuốn sách y cũng chỉ ra các lỗi cơ bản trong phần viết Task 1 của thí sinh và cung cấp thêm các tips làm bài bổ ích.

Download Now:

Marvellous Techniques For IELTS Writing – Kirk Kenny (PDF)

[affegg id=76]
This entry was posted in EBook and tagged .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select your currency
USD United States (US) dollar